Villa vườn, Hội An

Nhà An Bàng chỉ có 4 phòng ngủ nằm trên mảnh đất gần 400 m2, có thư viện, nhà bếp bên trong, khu vườn nhỏ, bàn ăn cho 10 người, và tất cả đều rất gần với bãi biển An Bàng (chỉ 30m).

XIN LƯU Ý: Khoảng tháng 11 năm 2017 đến cuối tháng 2 năm 2018. Có một công trình xây dựng gần như đôi khi có tiếng ồn trước 5 giờ chiều.

Thưởng thức không khí tự nhiên với nhiều cây cối trong làng, nằm trên bãi biển đẹp. Tôi nghĩ rằng bạn chắc chắn có một số khoảnh khắc thư giãn, kinh nghiệm thú vị.  An Bàng là nơi thích hợp cho các cặp vợ chồng, các nhà thám hiểm độc lập, các gia đình (với trẻ em), và các nhóm lớn.

Mỗi phòng đều có phòng tắm riêng với vòi hoa sen, máy lạnh, tủ lạnh và 2 phòng ngủ, Wifi miễn phí, két an toàn, hành lang riêng với giường ngủ bên ngoài.

Nếu bạn đặt 1 hoặc 2 phòng chỉ, bạn có thể phải chia sẻ khu vực chung với người khác có thể đặt phòng khác trong cùng một thời gian với kỳ nghỉ của bạn, nhưng nếu không, bạn có thể sử dụng hoàn toàn ngôi nhà và khu vườn hoàn toàn riêng tư cho chính mình. Mặc dù, mỗi phòng được thiết kế để tối đa hóa sự riêng tư của bạn. 2 phòng trên tầng 2 có cầu thang riêng.

Ngôi nhà được các nghệ sỹ trẻ của Việt Nam là Bà Phổ An Mỹ và Trần Trọng Linh sắp xếp. Bạn sẽ có cơ hội để cảm nhận được bộ sưu tập thú vị nhất từ ​​các dân tộc thiểu số sống ở vùng núi phía Bắc của Việt Nam. Một căn nhà rất cũ và truyền thống với không khí ngoài trời để thưởng thức BBQ của bạn với bạn bè và người thân trong gia đình.

Villa gồm 4 phòng ngủ+ 8 giường+ 5 phòng tắm phù hợp cho 10-12 người 

Villa gồm 4 phòng ngủ+ 8 giường+ 5 phòng tắm phù hợp cho 10-12 người